Cập nhật lúc: 05/01/2023

Hội Cựu Chiến binh xã Ea Nam tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022

Hội Cựu Chiến Binh xã Ea Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Trao tặng kỷ niệm chương cựu chiến binh Việt Nam cho các hội viên

Sáng ngày 05/01/2023, Hội Cựu chiến binh xã Ea Nam (CCB) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và trao tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho các hội viên.

Về tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Độ, Chủ tịch Hội CCB huyện Ea H’leo; đồng chí Bùi Công Thiện - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Phạm Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Hải Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Trưởng Khối Dân vận xã; đồng Chí H’Khéo Niê – ĐUV, Phó CT HĐND xã; đồng chí Y Blun Niê - Chủ tịch UBMTTQ xã; đồng chí H’Vân Ksơr - Phó trưởng Công an xã; đồng chí Phạm Văn Tự - Chủ Tịch Hội CCB xã; đồng chí Y Chuyên Niê - Phó CT Hội CCB xã cùng một số đồng chí đại diện Khối Đoàn thể xã và các Hội viên cùng tham gia.

CCB 1

Trao tặng kỷ niệm chương cựu chiến binh Việt Nam cho các hội viên

Trong năm 2022, Hội CCB xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định nơi cư trú; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội CCB nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau phát triển kinh tế; thực hiện phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống tinh thần và tham gia chương trình phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, vận động xây dựng quỹ Hội, quỹ nghĩa tình đồng đội giúp Hội viên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Từ đó giúp cán bộ, hội viên hội ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trong chi hội.

CCB 2

Đ/ c Phạm Văn Tự- Chủ tịch Hội CCB xã thông qua chương trình hội nghị

Tham gia cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, hưởng ứng tích cực vào chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; Hội viên tham gia làm đường giao thông 2 km với hơn 130 ngày công; Phối  kết hợp với các ban ngành đoàn thể tuyên truyền, truyền thống cho thế hệ trẻ được 2 buổi với hơn 300 lượt người tham gia. Phối hợp với cơ quan quân sự xã đón nhận 14 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và giao quân 23 thanh niên lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự.

CCB 4

Đ/c Y Chuyên Niê PCT Hội CCB xã thông qua Báo cáo công tác hội năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Hội CCB xã đến cơ sở thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình chính sách, đơn vị kết nghĩa,  Hội viên có hoàn cảnh khó khăn , Hội CCB xã và các  cho các thanh niên lên đường nhập ngũ  và động viên dân quân huấn luyện và thăm dân quân huấn luyện và hỗ trợ mai táng 02 đ/c Hội viên CCB không may qua đời.

CCB 6

Đồng chí Nguyễn Văn Độ, Chủ tịch HCCB Huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Độ - Chủ tịch HCCB Huyện đề nghị, trong thời gian tới, Hội CCB xã Ea Nam tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Hội CCB nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đẩy mạnh công tác phối hợp giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. ….

CCB n

Đ/c Trần Hải Nam - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Trưởng Khối dân vận xã phát biểu tại Hội nghị

Cũng Tại Hội nghị Đ/c Trần Hải Nam - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Trưởng Khối dân vận xã chỉ đạo một số nội dung cần triển khai thực hiện trong năm 2023: Tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, đề cao kỷ luật, tính gương mẫu của cán bộ, hội viên trước hết là trong BCH. Thường xuyên quan tâm đến đời sống tinh thần vật chất của hội viên, giúp nhau phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong toàn hội, tích cực xây dựng điển hình và nhân rộng điển hình tiên tiến, khen thưởng, kỷ luật kịp thời, nghiêm minh.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Cựu chiến binh huyện đã trao tặng kỷ niệm chương cựu chiến binh Việt Nam cho 9 đồng chí. /.