Cập nhật lúc: 29/05/2024

Xã Ea Nam bàn giao nhà tình nghĩa cho 04 gia đình hộ nghèo

Thực hiện Đề án hỗ trợ xây dựng 1.200 căn nhà ở cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk . Ngày 27/5/2024, Xã Ea Nam chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 04 gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã.Tham dự Lễ bàn giao có Thượng tá Phùng Minh Trí - Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể.

anh nhà

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền xã Ea Nam trao bảng tượng

trưng bàn giao nhà cho gia đình bà H Yêu Adrơng ở Buôn Briêng A

Qua thời gian triển khai thực hiện, đến nay 04 căn nhà trên địa bàn xã Ea Nam đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng.  Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời hỗ trợ các gia đình hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.

T/h: Khúc Hồng